Tin tức

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Con gái khi thích một chàng trai nào đó thì thường sẽ không mở lời hay tỏ tình trước, bởi vì quan niệm “trâu đi tìm cọc” nên nếu thổ lộ trước con gái sợ sẽ mất đi phẩm giá của mình. Đó là lý do vì sao nhiều chàng trai khi thích một cô nàng đều rất đau đầu vì không biết cô ấy có thích mình hay không.

Vì thế để giúp các bạn nam có thể tự tin hơn khi thổ lộ với “crush” thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một vài dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói rất dễ nhận biết. Nào hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói – Nàng cảm thấy bối rối khi bên cạnh bạn

Con gái do tính cách thẹn thùng và dễ mắc cỡ nên khi đứng trước người mình thích sẽ luôn cảm thấy ngại ngùng và bối rối không biết phải nói gì. Nhiều cô nàng thậm chí còn không dám nhìn thẳng mặt đối phương mà chỉ biết cúi đầu thẹn thùng và rất dễ bị đỏ mặt.

Nàng tỏ ra thân thiết và không giữ khoảng cách với bạn

Những cô nàng có cá tính bạo dạn và tự tin hơn thì sẽ tỏ ra thân thiết và gần gũi với chàng trai mà cô ấy thích. Vì muốn đối phương có thể cảm nhận được tình cảm của mình nên nàng sẽ không hề giữ khoảng cách khi bên người mà cô ấy thích. Đây cũng giống như một cách để cô nàng đánh dấu chủ quyền rằng bạn là của riêng cô ấy với những cô gái khác xung quanh bạn.

Cô ấy thường cắn môi khi trò chuyện

Cắn môi là biểu hiện của sự bối rối ở con gái, mà con gái chỉ bối rối và ngại ngùng khi đứng trước chàng trai mà mình thích. Ngoài ra, nếu như khi hai người đối diện với nhau mà cô ấy vừa cắn môi vừa nhìn chăm chú vào đôi môi bạn thì rất có thể cô ấy đã bị bạn hấp dẫn rồi đấy. Thậm chí nàng còn thẳng thắn nói với bạn về đồ chơi người lớn sextoy mua ở đâu 

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói – Nàng có những cử chỉ giống bạn

Người ta thường nói rằng những người yêu nhau thường có những cử chỉ, lời nói và hành động giống nhau. Bởi vì khi ở bên cạnh người yêu chúng ta thường hay để ý đến từng cử chỉ, hành động của người đó. Nên lâu dần những hình ảnh đó đã lưu vào tiềm thức và đôi khi trong vô thức chúng ta sẽ lặp lại những cử chỉ, hành động hoặc lời nói của người mà chúng ta yêu.

Đó là lý do vì sao cô gái có tình cảm đặc biệt với bạn sẽ thỉnh thoảng có những cử chỉ rất giống bạn. Ví dụ như khi 2 bạn ngồi uống nước với nhau, bạn cầm ly nước lên uống thì nàng cũng sẽ cầm ly nước lên uống. Bạn vuốt tóc thì nàng cũng sẽ khẽ vuốt tóc, nói chung cô nàng thích bạn sẽ thường xuyên lặp lại những hành động của bạn một cách vô tư.

Cô ấy thích giao tiếp bằng ánh mắt với bạn

Phụ nữ rất ít khi giao tiếp bằng ánh mắt với người khác giới khi mà cô ấy không có tình cảm gì đặc biệt để tránh bị hiểu lầm rằng đang liếc mắt đưa tình. Vì thế, nếu như bạn thấy cô ấy thường xuyên giao tiếp bằng ánh mắt với bạn thì rất có thể cô nàng muốn truyền tín hiệu cho bạn biết rằng cô ấy đang có tình cảm đặc biệt với bạn.

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói dễ thấy nhất
Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói dễ thấy nhất đó chính là cô nàng thường liếc mắt đưa tình với bạn.

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói – Cô ấy rất thích trò chuyện với bạn

Con gái thường chỉ trò chuyện với những người bạn khác giới theo cách xã giao thông thường, chứ ít khi nào trò chuyện thân thiết. Nhưng nếu cô ấy chịu bỏ ra hàng giờ để ngồi trò chuyện tại những căn chung cư sang trọng như the global quận 2, tâm sự với bạn thì chắc chắn rằng cô nàng thích bạn. Vì không thích thì chẳng cô gái nào bỏ thì giờ ra ngồi nói chuyện với một chàng trai đâu.

Sẵn sàng chia sẻ đồ uống của mình cho bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói dễ nhật biết nhất đó chính là cô ấy sẽ mời bạn dùng thử món nước mà cô ấy đang uống khi hai người hẹn nhau đi quán nước. Hoặc khi tham gia một chương trình hay cuộc vui nào đó cô ấy sẵn sàng chia sẻ đồ uống của cô ấy cho bạn thì chắc chắn rằng cô nàng đang có tình ý với bạn.

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói – Nàng thường cười tươi khi ở bên bạn

Con gái khi ở bên cạnh người con trai mà họ thích thì tâm trạng lúc nào cũng sẽ vui tươi, vì thế nụ cười sẽ luôn hiện diện trên đôi môi của cô ấy. Ngoài ra, khi cười là lúc mà con gái trông đáng yêu nhất, các cô nàng biết rõ điều đó nên sẽ luôn cười thật tươi để gây thiện cảm cho chàng trai mà cô ấy thích.

Những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói
Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói rõ ràng nhất đó là cô ấy luôn cười thật tươi và hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn.

Thích khen ngợi và trêu chọc bạn

Con gái sẽ rất ít khi nào khen ngợi một chàng trai nếu như không có tình ý gì với chàng trai đó. Bởi vì khi đã thích một ai rồi thì trong mắt con gái người đó luôn là người tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Mọi thứ mà người con trai đó làm đều khiến con gái phải ngưỡng mộ và trầm trồ khen ngợi.

Bên cạnh đó, con gái cũng rất thích trêu chọc người con trai mà họ thích. Chủ yếu cô nàng đang muốn gây sự chú ý cho anh chàng mà thích để ý tới mình nhiều hơn. Nếu bên cạnh bạn đang có một cô gái như thế thì chắc chắn rằng cô gái ấy có tình cảm với bạn đấy.

Không sử dụng điện thoại quá nhiều khi bên cạnh bạn

Giới trẻ ngày nay ai ai cũng nghiện điện thoại, bất kỳ lúc nào các bạn trẻ cũng có thể cầm chiếc điện thoại của mình trên tay và có thể lướt hàng giờ. Tuy nhiên, khi ngồi với chàng trai mà con gái thích thì các cô gái sẽ dẹp chiếc điện thoại sang 1 bên chỉ chú ý đến câu chuyện mà hai người đang nói với nhau. Đó cũng chính là một hành động thể hiện sự tôn trọng và sự quan trọng của người con trai đang đối diện cô ấy.

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói – Nàng thường lén nhìn bạn

Những cô nàng khi thích một người sẽ thường có sở thích lén nhìn người đó, để có thể nhìn ngắm mọi cử chỉ và hành động của người mình thương. Nên nếu vô tình bạn bắt gặp ánh mắt của một cô gái đang lén lút nhìn bạn từ xa, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần như thế thì khả năng cao là cô nàng đang say nắng bạn đấy.

Gọi bạn bằng những biệt danh thân mật

Chúng ta thường thấy những đôi yêu nhau sẽ rất thích gọi nhau bằng những biệt danh thân mật đáng yêu. Vì thế nếu như có một cô gái gọi bạn bằng một biệt danh thân mật nào đó mà tự nàng nghĩ ra thì khả năng cao là cô nàng đang có tình cảm đặc biệt với bạn đấy. Gọi bạn bằng biệt danh chủ yếu là để mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết và gắn bó hơn.

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói – Thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư

Con gái khi đã thích một người con trai nào đó thì sẽ muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ về người đó, ví dụ như công việc, bạn bè và gia đình của người mà mình thích. Nên đột nhiên cô ấy hỏi bạn nhiều câu hỏi riêng tư liên quan tới gia đình và những chuyện đời tư của bạn thì chứng tỏ cô nàng đang có ý định muốn tìm hiểu bạn để có thể tiến xa hơn là tình bạn.

Bạn luôn là người đầu tiên mà nàng kể những chuyện quan trọng

Khi cô ấy có chuyện gì đó rất quan trọng, vừa được lên chức hoặc được tăng lương thì cô ấy sẽ luôn tìm đến bạn đầu tiên để tâm sự. Ngoài ra, khi có chuyện gì đó cần giúp đỡ thì cô ấy cũng sẽ luôn nghĩ đến bạn đầu tiên để nhờ sự giúp đỡ hoặc để chia sẻ nỗi lòng. Những hành động đó chứng tỏ đối với cô ấy bạn là người rất quan trọng.

Luôn tìm thấy bạn giữa đám đông

Người con gái thích bạn sẽ luôn tìm thấy được bạn giữa nhiều người, dù cho bạn có đứng lẫn giữa đám đông mặc đồng phục giống nhau thì nàng vẫn tìm được bạn. Bởi vì thích bạn nên bạn lúc nào cũng trở nên nổi bật khiến cô ấy có thể nhận ra bạn ngay tức khắc. Ngoài ra, do cô ấy luôn muốn bên cạnh bạn nên luôn muốn tìm thấy bạn.

Theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ ngày nay, hầu như bất kỳ ai cũng sẽ chơi ít nhất một mạng xã hội. Và thông qua mạng xã hội chúng ta có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về người mà chúng ta đang để ý. Vì thói quen của các bạn trẻ ngày nay là việc gì cũng đăng lên mạng xã hội.

Vì vậy khi cô ấy thích bạn thì cô ấy sẽ rất siêng năng theo dõi bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Chủ yếu là cô nàng muốn biết được mọi nhất cử nhất động của bạn, muốn biết được các mối quan hệ bạn bè của bạn và muốn hiểu rõ hơn về tính cách và con người của bạn.

Thích tặng quà bất ngờ cho bạn

Con gái cũng rất thích tặng quà cho người con trai mà mình thích, đặc biệt là những món quà do chính tay nàng tự làm. Nếu như bạn thấy bất kỳ dịp đặc biệt nào cô ấy cũng tặng quà cho bạn mà không hề đòi hỏi bạn phải tặng lại cho cô ấy thì chắc chắn nàng phải có tình cảm đặc biệt với bạn thì mới chăm chút từng món quà và tặng bạn như thế.

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói rõ ràng nhất
Thích tặng cho bạn những món quà bất ngờ cũng là một trong những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói.

Luôn chủ động nhắn tin trước cho bạn

Con gái sẽ rất ít khi nào chủ động nhắn tin hay liên lạc với một người con trai nếu như không có việc gì đó cần thiết hoặc quan trọng. Thế nhưng cô ấy lại chủ động nhắn tin cho bạn trước, mặc dù chỉ là những câu hỏi thăm thông thường thì chắc rằng cô ấy thích bạn và đang muốn bắt chuyện để có thể trò chuyện với bạn nhiều hơn.

Hy vọng rằng qua những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói mà chúng tôi vừa bật mí sẽ giúp các bạn nam có thể hiểu được tâm tư tình cảm của cô nàng mà mình đang “crush”. Từ đó có thể chắc chắn được tình cảm của cô nàng dành cho mình và yên tâm hơn khi tỏ tình vì chắc chắn bạn sẽ nhận được lời đồng ý hẹn hò của cô ấy đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *