Tin tức

Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

Đa số đàn ông thường không giỏi che giấu cảm xúc của mình khi yêu. Vì vậy bạn chỉ cần để ý những biểu hiện của chàng qua những dòng tin nhắn là có thể biết được đối phương có yêu mình thật lòng hay không. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn những cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn để xem tình cảm thật sự của chàng dành cho mình là như thế nào nhé.

Cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn

1. Anh ấy sẽ chủ động nhắn tin trước

Khi yêu thật lòng thì đàn ông lúc nào cũng sẽ nhớ nhung, muốn được trò chuyện với nhau nhiều hơn. Vậy nên không quá khó hiểu nếu như anh ấy chủ động nhắn tin với bạn trước. Chính vì vậy, chị em đừng bao giờ tin rằng đàn ông là những kẻ lạnh lùng, không thích những điều lãng mạn mà chỉ biết đặt sự nghiệp, công việc lên hàng đầu.

Trái lại, một khi đã yêu rồi thì dù có bận đến đâu cũng sẽ dành thời gian nhắn tin cho bạn ngay để có thể được trò chuyện, tâm sự với nhau về mọi thứ trên đời. Không những vậy anh chàng còn biết cách tự khơi gợi ra nhiều chủ đề mới lạ để có thể kéo dài cuộc trò chuyện với người con gái mà mình thích, họ hứa hẹn mua hoặc thuê căn hộ chung cư giá rẻ quận 7 cho bạn 

Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn bằng cách chủ động nhắn tin
Nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn bằng cách chủ động nhắn tin.

2. Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Tốc độ trả lời tin nhắn cũng được xem là một trong những dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn. Vì khi đã yêu rồi thì anh ấy sẽ xem bạn là trung tâm của “vũ trụ”, dù bận việc gì thì cũng mặc kệ, chỉ cần thấy tin nhắn của bạn đều sẽ trả lời ngay. Thậm chí bạn chỉ mới nhắn một câu mà anh ấy đã trả lời lại tận 2 – 3 câu rồi. Còn nếu chàng không yêu bạn mà chỉ xem như bạn bình thường thì việc trả lời tin nhắn sẽ khá hời hợt, không hẳn trả lời ngay và thậm chí là mấy ngày sau mới nhắn lại.

 3. Chú ý đến độ dài của tin nhắn

Khi yêu thì không chỉ là phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng mong muốn cuộc trò chuyện với người mình yêu không kết thúc quá nhanh. Lúc này chị em có thể để ý qua độ dài tin nhắn của đối phương để có thể biết được chàng có yêu mình thật lòng hay không.

Đối với những cô nàng không mấy quan trọng thì con trai thường nhắn tin rất hời hợt, chỉ qua loa cho qua chuyện hoặc hỏi những vấn đề mà họ đang cần đến. Còn những cô gái mà họ thích thì độ dài của tin nhắn sẽ khác biệt hơn. Anh ấy sẽ nói rất dài, từng chi tiết một và còn đúng chính tả để bạn hiểu rõ ý trong tin nhắn. Vì vậy nếu như thấy chàng nhắn với bạn bằng những câu văn dài có nghĩa là anh ấy đã yêu bạn thật rồi.

4. Luôn pha trò để cuộc trò chuyện thêm thú vị

Khi chàng yêu bạn thật lòng thì sẽ luôn tìm cách để mỗi cuộc trò chuyện với nhau trở nên thú vị hơn và không bị nhàm chán. Chắc chắn sẽ không thể nào cũng nhắn tin những câu hỏi nhạt nhẽo như “em ăn gì chưa?”, “em đang làm gì?”, “em muốn uống gì?”… mà anh chàng sẽ quan tâm bạn một cách khéo léo hơn kèm theo những hành động bên ngoài để thể hiện tình cảm của mình.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn
Dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn là anh ấy luôn pha trò để bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi trò chuyện.

5. Chàng luôn là người nhắn tin đầu tiên cũng là người kết thúc cuối cùng

Một trong những dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu mình thật lòng qua tin nhắn đó là anh chàng luôn là người bắt đầu cũng như là người kết thúc cuối cùng của câu chuyện. Khi chàng đột ngột nhắn tin hỏi han có nghĩa là anh ấy đang nhớ bạn và muốn trò chuyện với nhau. Sau cùng, khi kết thúc cuộc trò chuyện thì chàng cũng sẽ chờ bạn off điện thoại trước rồi mới tới mình. Nếu một người đàn ông yêu bạn thực sự đều sẽ làm như thế cả vì bạn vô cùng quan trọng trong tim họ.

Dấu hiệu chàng có tình cảm với bạn qua nội dung tin nhắn

1. Anh chàng nhắn tin kể về công việc hằng ngày cho bạn

Thật ra sẽ chẳng có anh chàng nào lại kể cho người khác nghe về công việc hằng ngày của mình trừ khi bạn là người quan trọng trong tim họ. Lúc ấy chàng chỉ muốn bạn hiểu hơn về cuộc sống của mình để giúp cho mối quan hệ ngày càng tiến xa hơn. Đây là một trong những biểu hiện rõ nhất và bạn có thể dễ dàng nhận biết đối phương có yêu mình hay không.

2. Anh ấy thường hay nhờ bạn tư vấn, cho lời khuyên

Khi anh chàng muốn thảo luận về một vấn đề nào đó trong cuộc sống và muốn xin lời khuyên từ bạn. Chứng tỏ anh ta rất tin tưởng bạn và muốn nói chuyện với nhau nhiều hơn. Hơn nữa, họ luôn sẵn sàng dành nhiều thời gian nói chuyện với bạn để cả hai hiểu nhau hơn và muốn mối quan hệ ngày càng tiến xa hơn nữa. Thậm chí việc mua dụng cụ sextoy cho nữ để cuộc yêu trọn vẹn. Vì vậy khi bạn thấy anh chàng có dấu hiệu này thì phải luôn nắm bắt để có thể tìm được một người đàn ông thực sự thương yêu mình.

3. Anh ấy gọi bạn bằng biệt danh và chia sẻ những mẩu truyện cười

Một người đàn ông lúc nào cũng gửi những mẩu chuyện cười, video hài hước, trò chơi chữ hay meme… là vì muốn làm cho bạn vui vẻ và để tạo ấn tượng tốt. Không những vậy, khi đã trở nên thân mật hơn thì anh ấy sẽ đặt cho bạn một biệt danh dễ thương để tạo thành một sợi dây gắn kết tình cảm giữa cả hai. Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất giúp bạn có thể nhận biết được đối phương có thích mình thật lòng hay không qua nội dung của tin nhắn.

4. Anh ấy khen ngợi bạn

Đa số con gái thường rất thích được khen và vui hơn là từ người mà mình thích. Nếu có một người con trai nào đó không ngần ngại khen ngợi bạn khi có gì mới hoặc khi hoàn thành công việc nào đó mà không phải khen vì vẻ bề ngoài. Điều này chứng tỏ là anh chàng thích bạn thật lòng và luôn muốn người phụ nữ của mình lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Không những vậy anh ta còn chấp nhận mọi khuyết điểm chưa tốt của bạn.

5. Anh ấy hay hỏi về bạn

Khi một người đàn ông đã yêu bạn thì họ thường hay đặt ra nhiều câu hỏi để hiểu thêm về bạn nhiều hơn. Anh ấy có thể muốn biết là bạn thích gì, làm gì, những ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống… để phấn đấu cùng nhau vì tương lai của cả hai. Vì vậy bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu chàng hỏi bạn quá nhiều về sở thích của mình nhé, bởi vì anh ấy đang muốn tìm hiểu nhau để giúp cho mối quan hệ được tiến xa hơn mà thôi.

Cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn
Cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn bằng những lời hỏi han quan tâm bạn mỗi ngày.

Qua những dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng bạn có thể nắm bắt được tâm lý và sớm nhận ra được tình cảm của chàng để có thể đưa ra quyết định chính xác về mối quan hệ của cả hai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *